Tin tức

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng (03/12/2012)

Công ty Lợi Tường vinh dự được các bộ, ban ngành trao các giải thưởng khẳng định uy tín thương hiệu cũng như chất lượng các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Xuất phát từ tâm niệm lấy chất lượng làm chỉ tiêu kinh doanh, công ty Lợi Tường luôn mong muốn cung cấp cho thị trường những mặt hàng uy tín, chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn, nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty luôn cố gắng nghiên cứu, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

CÚP VÀNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thời gian vừa qua, đồng hành với sự phát triển của công ty là sự xuất hiện của các sản phẩm nhái, kém chất lượng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như quá trình xây dựng hình ảnh của công ty. Như một sự khẳng định, công ty chúng tôi luôn tích cực sản xuất, kinh doanh đồng thời phòng chống hàng giả, hàng nhái. 

TOP 20 SẢN PHẨM TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 


THƯƠNG HIỆU ĐẠI VIỆT HỘI NHẬP ASEAN VÀ QUỐC TẾ

CÚP VÀNG LOGOChúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên hoặc sơ ý mua phải hàng nhái hàng giả tạo. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình nhất theo nhu cầu của quý khách. Công ty Lợi Tường xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Lợi Tường