Giới thiệu

Giới thiệu về lợi tường

Giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển:

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1981, trụ sở chính đặt tại số 307, Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh do Ông Chiếng A Sám làm Giám đốc đại diện. Công ty Lợi Tường là một công ty sản xuất và kinh doanh các loại mặt hang chất lượng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

»Sản xuất và phân phối sơn nước trang trí, bột trét tường.
»Trung tâm hội nghị - nhà hàng tiệc cưới FÉNIX PALACE.
»Nông trường cao su Trung Kim.
»Nhà máy chế biến – xuất khẩu tinh bột mì Vĩnh Phong. 

 

Tập trung nhiều nhất vào mảng dịch vụ tiệc cưới – hội nghị và sản xuất sơn trang trí nội, ngoại thất, bột trét tường cao cấp mang thương hiệu ORNE, YOTIS. Sản phẩm của Lợi Tường không chỉ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng cũng như người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.

Mục tiêu của công ty Lợi Tường là cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm - dịch vụ đa dạng và chất lượng tuyệt hảo, xây dựng một thương hiệu sang trọng và uy tín phục vụ thị trường trong cả nước và xuất khẩu sang các nước bạn như Lào, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc.

Với phương châm: “Lợi Tường – Niềm Tin Của Khách Hàng – Thành Công Của Chúng Tôi” Công ty chúng tôi đã, đang, và sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng, những kiến trúc sư khó tính nhất.